เปลี่ยนฝันให้เป็นความจริง

สร้างและพัฒนาความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับแบรนด์

One Stop Solution Provider

What we do?

ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร ทั้งในรูปแบบ OEM และ ODM ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย การสรรหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์และโลโก้ของแบรนด์ การพัฒนาสูตร การจดแจ้งเลขทะเบียน อย. เครื่องสำอาง การผลิตจากสูตรมาตรฐาน และการจัดส่งผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

Our Focus

ใต้ภูผา ไบโอเทค ให้ความสำคัญในการให้บริการที่ดีเยี่ยม เราจึงเน้นเรื่อง customer satisfaction (ความพึงพอใจของลูกค้า) เป็นอย่างมาก เราถึงได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาและผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอาง ที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ และที่สำคัญ เห็นผลจริงเป็นอย่างมาก โดยเราใช้กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากลอย่าง ISO 22716 เพื่อที่ลูกค้าของเราได้รับแต่สินค้าที่ดีที่สุด ที่พวกเขาจะพึงพอใจที่สุด

Corporate Vision

มาตรฐาน ISO 22716 : 2007

ใต้ภูผา ไบโอเทค ผู้ผลิตเครื่องสำอาง ตอกย้ำความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานสากล ด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 22716 : 2007 และ อย. ตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าผลิตภัณฑ์ของใต้ภูผา มีคุณภาพและปลอดภัย

Why we do ?

Your satisfaction is our goal

ใต้ภูผา ไบโอเทค ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ใฝ่ฝันถึงการมีแบรนด์เป็นของตัวเองแต่อาจจะยังลังเลเนื่องจากจำนวนผลิตขั้นต่ำที่ไม่ตอบโจทย์ หรือว่าอาจจะเป็นลูกค้าที่มีแบรนด์อยู่แล้วแต่ต้องการจะทำสินค้าใหม่เพื่อทดลองตลาดก่อนที่จะเพิ่มอัตราการผลิต และแน่นอนเราถูกก่อตั้งขึ้นสำหรับใครที่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ตรงปก ใช้แล้วเห็นผลจริง

บริการของเรา

ODM

ODM Service
บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์

IP Development

IP Development
บริการพัฒนาสารออกฤทธิ์

Product Testing

Product Testing
บริการทดสอบผลิตภัณฑ์